Kinh nghiệm du lịch Darwin: Hành trình & Hướng dẫn Du lịch Miễn phí

CHIA SẺShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestShare on Tumblr

 

Mặc dù có vẻ đẹp tự nhiên của nó, tuy nhiên, Darwin không thực sự là cái đầu tiên xuất hiện trong đầu khi chúng ta nghĩ đến các thành phố của Úc. Đó là Jon Snow trong số những đứa trẻ Stark, Tyrion trong số các anh chị em Lannister, Dorne of the Seven Kingdoms. Bị cô lập. Bỏ bơ vơ. Hơi lạc lõng. Đó là sự thoải mái khi những người khác đang náo nhiệt, nhiệt đới khi những người khác ôn hòa. Tuy nhiên, nó tồn tại, phát triển mạnh, và để lại một dấu ấn độc đáo giữa những linh hồn may mắn đến thăm.

Kinh nghiệm du lịch Darwin: Hành trình & Hướng dẫn Du lịch Miễn phí

Hiểu Darwin

Kể từ khi nó được thành lập vào năm 1869, Darwin đã có những thăng trầm của nó. Thị trấn đã thấy sự thịnh vượng nhanh chóng trong cuộc chạy đua vàng tại Pine Creek lân cận bắt đầu vào năm 1871, nhưng tăng trưởng chậm lại sau nhiều thập kỷ. Darwin luôn bị cắt đứt khỏi phần còn lại của Úc, đặc biệt là trước khi hoàn thành đường cao tốc Stuart.

Darwin cũng là thành phố đầu tiên của Úc bị tấn công trực tiếp bởi một cường quốc nước ngoài. Vào ngày 19 tháng 2 năm 1942, 242 chiếc máy bay của Nhật đã dẫn hai cuộc không kích vào thành phố Darwin. Nó chỉ là khởi đầu của một loạt các cuộc tấn công đã đẩy Australia mở rộng sự tham gia của nó trong Thế chiến II.

Ngày nay, phần lớn những gì còn lại sau chiến tranh đã trở thành điểm hấp dẫn cho hàng ngàn và hàng ngàn khách du lịch, những người đã và đang đóng góp rất nhiều cho nền kinh tế của thành phố. Darwin là cửa ngõ dẫn đến những kỳ quan thiên nhiên về những gì mà nhiều người gọi là Top End, nơi cũng bao gồm các công viên quốc gia Litchfield và Kakadu, Arnhem Land và thị trấn Katherine.

Đánh giá bài viết này